Bông khoáng lần đầu tiên được phát hiện ở quần đảo Hawaii vào đầu thế kỷ trước, là một sản phẩm tự nhiên trong quá trình hoạt động của núi lửa. Ngày nay, chúng tôi sản xuất bông khoáng bằng cách quay ly tâm dung nham nóng chảy để tạo thành những sợi nhỏ li ti. Bản thân nguyên liệu tự nhiên hiệu suất cao này đã có khả năng chống nấm mốc, không cháy, an toàn và thân thiện với môi trường.

Xem thêm Kết quả thử nghiệm hệ số cách âm của Bông khoáng Remak® Rockwool

– Bản test hệ số cách âm của bông khoáng T50

– Bản test hệ số cách âm của bông khoáng T60

– Bản test hệ số cách âm của bông khoáng T80

– Bản test hệ số cách âm của bông khoáng T100

– Bản test hệ số cách âm của bông khoáng T120

Ngoài việc được biết đến như một loại vật liệu cách nhiệt hiệu suất cao, bông khoáng Remak® Rockwool còn sử dụng để trồng trọt thủy canh mà không cần đất, giúp bảo vệ môi trường sinh thái, đóng góp bước tiến cho cuộc cách mạng nông nghiệp công nghệ cao. Mô hình này khá phổ biến ở các quốc gia Âu, Mỹ, châu Á, Trung Quốc… nhưng còn khá mới mẻ tại Việt Nam. 

 
 
 
Thực tế, Remak ® Rockwool đem lại tới 12 lợi ích tuyệt vời cho người trồng rau sạch: 
 
1. Giúp bạn dễ dàng trồng các sản phẩm tươi sống quanh năm trong mọi điều kiện khí hậu. 
 
2. Remak® Rockwool có thể được sử dụng trong hệ thống thủy canh cho cây trồng ở bất kỳ giai đoạn sinh trưởng nào, từ khi nảy mầm đến khi thu hoạch. Giúp tiết kiệm năng lượng và chi phí hơn so với các phương pháp thông thường khác.
 
3. Bạn sẽ tốn ít thời gian hơn để tưới cây vì bông khoáng có khả năng giữ nước suốt thời gian dài.
 
4. Khoáng đá giúp điều chỉnh nồng độ pH trong hệ thống thủy canh, làm cho nó trở thành chất nền quan trọng đối với người trồng trọt.
 
 
5. Remak® Rockwool giúp tạo ra luồng không khí tốt hơn nhờ tỷ lệ giữ oxy cao, làm tăng mức độ dinh dưỡng trong nguồn nước.
 
6. Khả năng giữ nhiệt rất tốt, là giải pháp lý tưởng cho các hệ thống trồng trọt dựa vào nguồn chất dinh dưỡng nhạy cảm với nhiệt độ.
 
7. Là một chất nền nhẹ, Remak® Rockwool dễ dàng thi công và vận chuyển.
 
8. Cấu tạo từ nguyên liệu 100% tự nhiên, có thể được tái sử dụng và tái chế nhiều lần.
 
 
9. Remak® Rockwool cung cấp một khởi đầu vững chắc khi hỗ trợ hạt giống nảy mầm nhanh hơn so với môi trường đất. Nó không bị phân hủy hay hư hỏng theo thời gian như các giá thể thủy canh khác (ví dụ: xơ dừa…)
 
10. Không phân hủy hay giải phóng amoniac vào không khí như các giá thể thủy canh khác và không độc hại.
 
11. Là một giá thể vô trùng và không đưa bất kỳ vật thể hoặc sinh vật bên ngoài nào vào hệ thống thủy canh.
 
12. Cung cấp một môi trường tuyệt vời cho rễ phát triển nhờ độ xốp cao.
 
 
Chúng tôi luôn sẵn hàng số lượng lớn tại kho Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM để cung ứng và phục vụ kịp thời nhu cầu của Quý khách. Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ Hotline Remak!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *