Trường Tiểu học – THCS – THPT Nguyễn Siêu (Cầu Giấy, Hà Nội) sử dụng bông khoáng Remak® Rockwool và gỗ tiêu âm Remak® Wooden Acoustic Perforated để tiêu âm, chống ồn, trang trí lớp học.

Đây cũng là trường Song ngữ Quốc tế Cambridge mang đậm bản sắc Việt, sở hữu bảng thành tích quốc gia và quốc tế đáng tự hào. Học sinh Cambridge Nguyễn Siêu thuộc Top 3 thế giới, liên tục đạt kỷ lục Điểm cao nhất Việt Nam (Top in Vietnam) trong các kỳ thi Cambridge IGCSE, AS/A Levels hàng năm. Với uy tín thương hiệu khẳng định mạnh mẽ thông qua trình độ học thuật của học sinh cùng những đóng góp quan trọng của giáo viên, nhà trường được mời làm thành viên chính thức của Ban Cố vấn Giáo dục quốc tế Cambridge.

Đáng chú ý, Nguyễn Siêu là 1 trong 3 ngôi trường liên cấp tại thành phố tạo dấu ấn khác biệt và ấn tượng với cơ sở vật chất mang phong cách châu Âu vừa tiện nghi vừa bắt mắt. Năm 2018, trường đã ứng dụng vách dán tấm tiêu âm Remak® Acoustic Sonic để khắc phục triệt để tiếng dội nhại, vang vọng, giúp tối ưu hoạt động giảng dạy – học tập của giáo viên và học sinh. Đến năm 2023, giải pháp âm học được nâng cấp vượt trội bằng bông khoáng và gỗ tiêu âm.

Remak® Wooden Acoustic Perforated được thử nghiệm và chứng nhận đạt tiêu chuẩn chống cháy Class B. Bên cạnh đó, không thể không nói đến một điểm mạnh nữa của sản phẩm: chính là lớp bề mặt hoàn thiện với hàng trăm màu sắc khác nhau cùng các chất liệu phủ đa dạng: khách hàng có thể lựa chọn dùng lớp phủ Melamine, dán Veneer vân gỗ hay dán Laminate chống cháy.

Để lắp đặt gỗ tiêu âm lên trần hoặc vách, chúng ta sẽ kết hợp cùng với khung xương trần nổi của hệ trần thạch cao hoặc sử dụng trần nhôm thông thường, hoặc làm tấm ốp tấm trang trí độc lập, làm vách tiêu âm 3D. Sản phẩm được thiết kế đẹp mắt, tính nghệ thuật cao, thu hút mọi ánh nhìn nên chắc chắn có thể đáp ứng được những ý tưởng kiến trúc độc đáo cũng như các yêu cầu khắt khe nhất của những nhà thiết kế nội thất khó tính nhất..

Đáng chú ý, tất cả các module gỗ tiêu mang thương hiệu Remak® Wooden Acoustic đều được thiết kế kinh hoạt, lắp đặt dễ dàng với các phụ kiện chuyên dụng đi kèm. Có thể lắp lên khung xương gỗ, khung kim loại, hoặc gắn trực tiếp đinh ghim vào kết cấu, tùy thuộc vào kết cấu hiện tại của công trình, Để tấm ván gỗ tiêu âm đục lỗ đạt hiệu quả hấp thụ âm thanh cao nhất cho không gian, cần lắp cách vách tường hoặc trần nhà một khoảng cách tối thiểu 30mm và ở giữa khoảng trống đó sử dụng bông khoáng Remak® Rockwool để đảm bảo âm thanh đi qua lỗ tiêu âm sẽ bị triệt tiêu và giữ lại nhiều nhất ở đó, giảm tối đa lượng âm thanh phát tán ra ngoài.

Đồng thời, Remak không chỉ cung cấp các tấm gỗ tiêu âm đục lỗ theo kích thước và chất liệu yêu thích của khách hàng mà còn cung cấp đầy đủ bộ phụ kiện lắp đặt và hoàn thiện gỗ tiêu âm đi kèm như: phào chân tường, phào góc, tấm trang trí, nẹp hoàn thiện, …

Cấu trúc đặc biệt của vách gỗ tiêu âm đục lỗ Remak® Wooden Acoustic Perforated giúp xử lý phản xạ âm hiệu quả và tức thì. Âm thanh trở nên trong trẻo, sạch sẽ, gọn gàng. Hệ thống lỗ đục được thiết kế hoàn hảo có tác dụng hấp thụ âm thanh tần số cao và trung bình; làm tiêu tạp âm, thanh lọc âm dội, tiếng ồn; khiến âm thanh trở nên rõ ràng, chân thật, sống động tự nhiên…

Giải quyết tiếng ồn triệt để và sở hữu tiện nghi âm thanh phù hợp là vấn đề cần đặc biệt chú trọng hiện nay, không chỉ ở lĩnh vực nghỉ dưỡng, du lịch, thương mại… mà còn chiếm phần quan tâm không nhỏ trong các cơ sở giáo dục hay dự án cao cấp khác. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline Remak để được tư vấn giải pháp chất lượng nhằm tạo ra môi trường đạt chuẩn tiện nghi âm thanh ngay từ giai đoạn thiết kế ý tưởng, thi công, cho đến bước ứng dụng vật liệu và giải pháp xử lý âm thanh khi hoàn thiện!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *