Một doanh nghiệp tại Hà Nội vừa nhập số lượng lớn tấm Remak® Acoustic Sonic và bông khoáng Remak® Rockwool để thi công tiêu âm, cách âm, chống cháy phòng hát của 6 cơ sở.

Đây là hệ thống karaoke tiêu chuẩn có trên 1.000 nhân viên, cung cấp dịch vụ giải trí chất lượng cao với âm thanh – ánh sáng hiện đại, phục vụ chuyên nghiệp và phòng hát đạt tiêu chuẩn an toàn về phòng cháy chữa cháy (PCCC). Hôm 16/7 vừa qua, công ty này còn tổ chức sự kiện hoành tráng để chúc mừng 100% cơ sở đã được nghiệm thu đảm bảo các điều kiện PCCC.

Thực tế, sau khoảng 2 năm đóng cửa trầm lắng, buộc phải thay đổi để đáp ứng quy chuẩn PCCC mới, các phòng hát đang cải tạo bằng vật liệu theo quy chuẩn 06 của Bộ Xây dựng và hoạt động sôi động trở lại.

Với loạt sản phẩm đa dạng, có đầy đủ giấy tờ chứng chỉ kiểm định chất lượng đạt chuẩn, giải pháp linh hoạt – hiệu quả, chúng tôi luôn sẵn hàng số lượng lớn tại kho Remak Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM để cung ứng và phục vụ kịp thời nhu cầu của Quý khách. Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ Hotline Remak!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *