THÔNG TIN CHO NHÀ PHÂN PHỐI

Để giúp bạn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình, chúng tôi đã tổng hợp tất cả các sản phẩm, tài liệu và thông tin liên quan mà chúng tôi cảm thấy sẽ mang lại lợi ích cho bạn khi bán sản phẩm bông khoáng Remak® Rockwool cách nhiệt.

Tại sao nên làm nhà phân phối Remak Rockwool

Công nghệ mới

Công ty luôn áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới vào sản xuất bông khoáng Remak® Rockwool giúp sản phẩm sản xuất ra luôn đạt hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra công ty còn sử dụng chất kết dính sinh học để sản xuất giúp sản phẩm thân thiện với môi trường và ít bụi hơn đảm bảo sức khỏe cho người thi công và người sử dụng.

Đội ngũ kỹ thuật

Không chỉ sản xuất bông khoáng Remak® Rockwool chúng tôi còn có 1 đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm có thể giúp tính toán cách nhiệt hiệu quả, giúp giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về vật liệu và hiệu suất của vật liệu.

- Thông tin về sản phẩm

- Tính toán hiệu suất cách nhiệt

Hỗ trợ cho các đại lý

Chúng tôi tự hào về việc cung cấp dịch vụ hỗ trợ nhà phân phối của mình, giúp bạn có thể bán sản phẩm của chúng tôi một cách hiệu quả nhất có thể. Một số cách chúng tôi hỗ trợ bạn bao gồm:

- Hỗ trợ về thông tin sản phẩm

- Chương trình khuyến mại

- Hỗ trợ kỹ thuậ

- Cung cấp các giải pháp toàn diện cho tất cả các ứng dụng.

Bông khoáng Remak® Rockwool

Thành phần chính để sản xuất bông khoáng Remak® Rockwool là đá bazan, điểm nóng chảy của nó khoảng 1350°C . Các sản phẩm cách nhiệt Remak® Rockwool đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt nhất về an toàn cháy nổ và có thể được sử dụng làm hệ thống cách nhiệt và phòng cháy chữa cháy.

Bông khoáng Remak® Rockwool được xem là một trong những vật liệu cách nhiệt có khả năng chống cháy tốt nhất, ngăn cháy hiệu quả hơn phần lớn vật liệu cách nhiệt phổ thông khác được biết đến

CHÚNG TÔI CUNG CẤP GIẢI PHÁP CÁCH NHIỆT TỐT NHẤT CHO TỪNG ỨNG DỤNG

Tại REMAK, chúng tôi cam kết giúp khách hàng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về hiệu quả năng lượng. Duyệt qua các trang ứng dụng khác của chúng tôi để tìm hiểu thêm

Liên hệ với chúng tôi