THÔNG TIN CHO NHÀ THẦU THI CÔNG

Remak® Rockwool giúp bạn xây dựng những công trình, dự án đảm bảo được các tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy, cách âm, cách nhiệt, an toàn và bền vững.

Là đối tác đáng tin cậy của bạn

Cách nhiệt toàn diện

Để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn, chúng tôi đã phát triển một loạt các giải pháp cách nhiệt không bắt lửa cho tất cả các loại tòa nhà. Giải pháp cách nhiệt của chúng tôi tôi bao gồm xây dựng truyền thống, xây dựng cao tầng và xây dựng ngoài công trường

Dịch vụ hỗ trợ tốt

Remak® Rockwool của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các nhà thầu xây dựng trên toàn quốc, vận chuyển tới chân công trình, giải đáp thắc mắc về sản phẩm và giải pháp thi công để đạt hiệu quả cách âm, cách nhiệt và chống cháy tốt nhất.

Sản phẩm tin dùng

Với trên 12 năm kinh nghiệm trong ngành cách nhiệt, chúng tôi tự hào là nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm Remak® Rockwool cho nhiều công trình lớn nhỏ trong cả nước. Sản phẩm được các nhà thầu thi công ưa chuộng và tin dùng cho các dự án của họ.

CHÚNG TÔI CUNG CẤP GIẢI PHÁP CÁCH NHIỆT TỐT NHẤT CHO TỪNG ỨNG DỤNG

Tại REMAK, chúng tôi cam kết giúp khách hàng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về hiệu quả năng lượng. Duyệt qua các trang ứng dụng khác của chúng tôi để tìm hiểu thêm

Liên hệ với chúng tôi